BAR-COFFEE
Bar-coffee trên sông duy nhất tại Đà Nẵng - Không gian lãng mạn cho chuyến du ngoạn Sông Hàn
NHÀ HÀNG
Hai nhà hàng sức chứa 250 khách với thiết kế mây tre sang trọng. - Các món Á, Âu và đặc sản Đà Nẵng. - Live music_Karaoke online
TOUR
Tour du ngoạn “Lung linh đêm Sông Hàn” tham quan 4 cây cầu nổi tiếng - Daily tour Đà Nẵng – Hội An, Đà Nẵng-Huế….
SỰ KIỆN
Hai sảnh hội nghị, tiệc cưới, sinh nhật sang trọng - Thiết kế chương trình chuyên nghiệp

Tàu rồng sông hàn

- Thưởng thức chương trình ca nhạc.
- Ngắm nhìn thành phố về đêm.

>> Xem thêm

Xây lắp điện

Xây lắp các công trình đường dây tải điện và trạm biến áp, các công trình...

>> Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

1900.57.57.36 - 0985.074.797

Hỗ trợ đặt tour:

Facebook:

Lễ hội Chào đón Năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” – 2015, lần III

Chiều nay 16/12, đại diện quan hệ Truyền thông (Công ty Truyền thông B+ đơn vị trực tiếp thực hiện), chị Nguyễn Thanh Bình cho biết: Lễ hội Chào đón Năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” – 2015 (Lễ hội đếm ngược-Countdown Party 2015 tại TP Đà Nẵng), sẽ chính thức diễn ra vào lúc 21 giờ đêm 31/12/2014 tại Quảng trường trên đường 2 tháng 9, đối diện Đài Tưởng niệm TP.

(Cùng nhìn lại: “Tôi yêu Đà Nẵng–Chào năm mới 2014” (ảnh trên) và

một tiết mục trong “Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng–Countdown Party 2013” (Ảnh: T.Ngọc.)

Đây là lần thứ ba chương trình “Lễ hội đếm ngược-Chào đón năm mới” được tổ chức tại Đà Nẵng, quy mô “một bữa đại tiệc âm nhạc” trên sân khấu hoành tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, các kỹ xảo sân khấu ấn tượng được đồng bộ thể hiện với sự hỗ trợ tối ưu của công nghệ cao, trong đó có màn hình LED khổng lồ được thiết kế ở trung tâm sàn diễn…vẫn được cam kết sẽ hiện thực hóa ở mức cao nhất.

Những người thực hiện chương trình mong muốn đáp lại sự mong đợi của người dân Đà Nẵng nói riêng và du khách cùng khán giả theo dõi trực tiếp qua truyền hình (từ 22 giờ đêm 31/12/2014 đến 00giờ05 ngày 1/1/2015, khán giả màn nhỏ có thể theo dõi chương trình trên các kênh của VTV Đà Nẵng).

“Chương trình “Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng – Chào năm mới 2015” không chỉ hứa hẹn, mà chắc chắn, một lần nữa, chúng tôi sẽ đem lại cho hàng vạn khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong khoảnh khắc thiêng liêng: Bâng khuâng lưu luyến chia tay một năm cũ-Hân hoan, tin yêu chào đón một năm mới với những kỷ niệm khó quên” – Chị Thanh Bình chia sẻ.

2 ca sỹ Thanh Lam và Phương Linh trong “Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng–Countdown Party 2013”.

Cả biển người cùng đổ về Quảng trường trên đường 2 tháng 9, đối diện Đài Tưởng niệm TP để đếm ngược thời khắc cuối cùng của năm cũ, đón giây đầu tiên của năm mới.
 
Đạo diễn Việt Tú, biên tập âm nhạc, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong cùng êkíp dàn dựng chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp, và những tên tuổi nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam sẽ làm nên một đêm hội đạt chất lượng cao về nghệ thuật. So với Chương trình 2014, có nhiều gương mặt mới xuất hiện như Trọng Tấn, Anh Thơ, Thuỷ Tiên, Thảo Trang, Đông Nhi, Hà Okio, Hồng Ân…
 
Như vậy sau một chương trình nghệ thuật về Hoàng Sa-Trường Sa (tại nhà hát Trưng vương), ca sỹ Trọng Tấn mới hạnh ngộ cùng Đà Nẵng.
 
Một đặc biệt nữa là Ban nhạc Bức Tường cũng có dịp tái ngộ công chúng trẻ Đà Nẵng, sau Rockstorm 2014 (vừa diễn ra tối 12/12/2014 tại SVĐ Quân khu V); cùng một gương mặt mới: Nhóm FB Boiz (xuất hiện trên sân khấu của Chương trình 2014 là Nhóm MTV).
 
Lần đầu tiên DJ Take (đến từ Nhật Bản) sẽ tham gia chương trình và MC Bình Minh – sau lần xuất hiện trên sân khấu Hội thi Người đẹp Đà Nẵng 2012 trong vai trò người dẫn chương trình – cũng lại tái ngộ công chúng TP Biển (Countdown Party 2014 là MC Trấn Thành) ; và các nghệ sỹ, diễn viên của Vũ đoàn Hoàng Thông.
 
Chương trình được tổ chức bởi Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn, thực hiện bởi Cộng dưới sự chỉ đạo của UBNDTP, Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch Đà Nẵng.
 
Lễ hội Chào đón Năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” – 2015 là sự kiện nghệ thuật cộng đồng tiếp nối thành công rực rỡ của chuỗi chương trình “Lễ hội Tôi yêu Đà Nẵng–Countdown Party 2013” và “Tôi yêu Đà Nẵng–Chào năm mới 2014”.

Cùng nhau đếm ngược ... (ảnh trên) và trong Chương trình, Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn luôn dành những món quà đến Người nghèo TP Đà Nẵng (ảnh tiếp theo). -Ảnh: H.Hạnh - T.Ngọc.

Chương trình được xác định vừa là sự kiện văn hóa ấn tượng, tạo một không gian để bạn bè, gia đình, người thân cùng nhau hội tụ, chia sẻ những cảm xúc, những yêu thương, cùng nhìn lại một năm qua với nhiều khó khăn, những gì chưa trọn vẹn; vững tin, hy vọng vào năm mới (2015) để vượt qua mọi thử thách và giành cho nhau những lời chúc tốt đẹp trong thời khắc chuyển giao.
 
Đồng thời, Countdown Party đã thật sự là sản phẩm phục vụ du lịch mang tính đặc trưng, với chất lượng nghệ thuật biểu diễn và không khí cộng đồng rất cao.
 
Ngoài ý nghĩa cùng với khắp mọi miền Tổ quốc, khắp nơi trên thế giới đón chào Năm mới 2015, sự kiện Lễ hội này cũng mở đầu cho chuỗi hoạt động của Năm hành động “Đà Nẵng điểm đến mới nổi nhất năm (Danang, Vietnam – Top Traveller’s Choice Destination On The Rise) – 2015 mà Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch Đà Nẵng vừa công bố.


Chương trình cũng hướng về kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng; đồng thời đánh dấu cột mốc kỷ niệm 140 năm lịch sử nguồn gốc, 38 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Bia Saigon, một sản phẩm thuần Việt.
 
Trong chương trình đặc biệt cuối năm này, tiếp nối truyền thống chung tay với cộng đồng, Bia Sài Gòn sẽ trao tặng 300.000.000 đồng đến quỹ “Vì Người nghèo TP Đà Nẵng” đến UBMT Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng.

CONTACT US

DONG VINH THINH Co.Ltd
Address: 298/10 Hai Phong Street, Tan Chinh, Thanh Khe District, Da Nang City
Phone/fax: (+84_0511) 3752180
Email: dongvinhthinhdvt@gmail.com
TÀU RỒNG SÔNG HÀN
Hotline: 1900575736 / 0985074797
Email:taurongsonghan@gmail.com
Website: www.dongvinhthinh.com.vn

Vị trí tàu